Thăng hoa cùng game bài Mậu Binh 2

Mậu Binh là một trò chơi dân gian vốn rất được ưa chuộng với nhiều tên gọi khác nhau như Binh xập xám, Chinese Poker, v.v ... Mỗi người chơi sẽ sở hữu 13 cây bài trong 52 cây bài Tây. Người chơi cần chia 13 cây của mình thành ba chi: chi đầu 5 cây, chi giữa 5 cây và chi cuối 3 cây xếp theo thứ tự giảm dần.

Người chơi sau khi nhận được các lá bài từ hệ thống sẽ phải sử dụng khả năng tư duy của mình để sắp xếp bài theo ba chi. Bắt buộc chi đầu tiên bao giờ cũng lớn hơn chi thứ hai và chi thứ ba. Người chơi đọ bài với nhau theo thứ tự từ chi một đến chi ba, sau khi đọ đủ ba chi thì ván bài kết thúc.

Chiến thuật cũng là một điều cốt yếu của game Mậu Binh. Người chơi sẽ phải tính toán sao cho khi kết thúc sẽ chiến thắng với số Ciao lớn nhất, hoặc nếu tổn thất cũng là nhỏ nhất.

Với Mậu Binh có mọi điều kì diệu đều có thể xảy ra trên ba chi bài, có thể sở hữu một bộ bài nhỏ nhưng với một chiến thuật hợp lý người chơi cũng có thể dễ dàng chiến thắng đối phương dù bài họ có đẹp hơn. Có thể đây chính là điều đã hấp dẫn vô số game thủ tham gia trò chơi.

Sự kiện Gamebai88.com ra mắt phiên bản Mậu Binh 2 ngày càng thu hút game thủ bởi luật chơi mới vô cùng hấp dẫn. Mới đây một game thủ của maubinh.com đã đăng tải một clip chơi mậu binh cực khủng với mức cược 5.000.000 ciao/chi. Các bạn hãy cùng đeo tai nghe và "thăng hoa" cùng mậu binh 2 nhé !